09/08/2023 10:54:37

Điều tra nhu cầu và mức độ hài lòng của người sử dụng thông tin thống kê năm 2023

     Sáng ngày 04/8/2023, Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Hội nghị tập huấn Điều tra nhu cầu và mức độ hài lòng của người sử dụng thông tin thống kê năm 2023. Ông Hà Văn Ban, Cục trưởng Cục Thống kê chủ trì Hội nghị. Tham dự tập huấn có các điều tra viên đến từ các sở, ban, ngành tỉnh; điều tra viên của các doanh nghiệp, trường đại học, cao đẳng, cơ quan thông tấn, báo chí; các điều tra viên của các đối tượng khác và điều tra viên của 04 Chi cục Thống kê.

     Mục đích của cuộc điều tra là thu thập thông tin nhằm đánh giá tình hình sử dụng và mức độ hài lòng của người sử dụng thông tin thống kê do ngành Thống kê đã và đang cung cấp, phổ biến hiện nay; đồng thời tìm hiểu nhu cầu về thông tin thống kê của các đối tượng sử dụng để có cơ sở nâng cao chất lượng số liệu thống kê, đồng thời đẩy mạnh và hoàn thiện hoạt động sản xuất, phổ biến thông tin thống kê trong thời gian tới.

      Đối tượng của cuộc điều tra là tổ chức, cá nhân đã và đang sử dụng hoặc có nhu cầu sử dụng thông tin thống kê do ngành Thống kê phổ biến, cung cấp trong các cơ quan Nhà nước, cơ quan Đảng, đoàn thể, cơ quan thông tin đại chúng, doanh nghiệp và nhà đầu tư, cơ sở nghiên cứu, giáo dục đào tạo và các đối tượng sử dụng thông tin thống kê khác.

     Tại hội nghị, Cục Thống kê tỉnh Vĩnh Long đã hướng dẫn nghiệp vụ, cách đăng nhập và kê khai thông tin trên trang thông tin điện tử, cùng với các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác điều tra. Theo phương án cuộc điều tra sẽ tiến hành từ ngày 1/8/2023 và kết thúc vào ngày 31/8/2023./.

     Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Hà Văn Ban, Cục trưởng Cục Thống kê phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Triển khai tập huấn tại Hội nghị

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 36469